Ăn với ranch sauce và khoai lang nướng

wpid-fishnugget1.jpg

wpid-fishnugget2.jpg

1. Cá catfish filet tươi, cắt 1 inch-1.5 inch cubes, để ráo
2. Muối, tiêu, garlic powder, onion powder, mỗi thứ nhiều bằng nhau, trộn đều xong rắc vô fish. Ướp khoảng 30 phút.
3. 1 chén bột khô gồm có all purpose flour và a pinch of salt
4. 1 chén khác đựng 1 cái trứng và 1/3 cup sữa tuơi, đánh cho hòa tan với nhau (thiếu thì cứ vậy làm thêm)
5. Preheat nồi dầu to 350 độ F hoặc heat dầu nóng xong hạ xuống medium heat (For my cook top, I turn the knob to 6 as 10 is the hottest)
6. Nhúng fish vô dung dịch sửa trứng, rồi nhúng vô bột khô lại
7. Bề mặt của nugget vàng tức cá chín. Lấy 1 cái nugget ăn thử biết để canh giờ chiên đợt sau.

Mách nhỏ:
Nên cắt fish bản bự hơn, giống như chicken nuggets, cắt cube tốn công hơn và ăn bị dầu nhiều hơn.