Sẽ upload hình sau.

Dồi gồm có:
-Thịt heo xay
-Ngò gai (1/3 rổ cho 5 lb thịt)
-Húng cây (2 rổ cho 5 lb thịt, đừng sợ nhiều, rửa sạch cắt nhỏ)
-Muối
-Hành tím
-Tiêu
-Xả xay nhuyễn gần như hột mè
-1 teaspoon bột bắp và 1 teaspoon nước lạnh for 1 lb thịt cho thịt bớt xảm

1. Trộn đều hỗn hợp trên cho vô meat grinder để stuff vô sausage casing.
2. Lấy cây tăm nhọn đâm đều quanh cây dồi (chọt 2 cm apart) để khi nấu không bị toát/rách nhờ có lỗ thoát air
3. Luột dồi khoảng 20 phút kễ từ khi nước sôi, hạ lửa xuống cho nó sôi vừa vừa (cái này em đoán chừng, nhớ canh make sure dồi chín)
4. Lấy dồi ra thấm towel paper cho khô
5. Dùng một cái chảo khác cho vào vài tablespoons dầu vô chiên dồi cho xém xém vàng cho đẹp và thơm ngon hấp dẫn hơn. Done.
6. Nước luột dồi thì dùng để nấu cháo ăn với dồi cắt khoanh, thành ra cháo dồi.