Bun_thitbam

Nguyên liệu:
Thịt heo xay
Bún nhỏ loại để xào hiệu Wai Wai
Hành tây
Hành lá
Ngò
Tiêu
Ớt
Giá (optional)

Cách nấu:
1. Ướp thịt heo xay với nước mắm, và tiêu
2. Phi hành tỏi cho thơm xong đổ thịt heo đã ướp vô tao cho thịt xăn lại là đổ nước lạnh và vài miếng hành tây vô nấu.
3. Khi nồi nước xôi lên thì bỏ bún vô nồi nấu tiếp.
4. Nêm nếm lại cho vừa ăn
5. Nấu cho tới khi bún vừa chín thì tắt bếp
6. Múc bún ra tô, rắc hành ngò tiêu ớt vô

Bún này nấu tới đâu ăn tới đó. Nấu trước bún dễ nở ra và bị sình lên.