Dauhu_sotca

1. Trộn đều hịt heo xay, hành tây cắt hột lựu, muối, chút nước mắm, tiêu, chút bột bắp, xíu xiu đường (thế bột ngọt)
2. Cắt tàu hủ hình chữ nhật khoảng 3 inch X 2 inch, dày 1.5 inch (tùy thích to nhỏ ra sao), cắt chính giữ như cắt bánh mì thịt rồi nhét thịt vô, đừng nhét nhiều quá làm tàu hủ bị toét ra
3. Bắt chảo, start with 3 tbsp dầu or more, cho tàu hủ nhồi thịt vô chiên cho các cạnh vàng. This is shallow fry, not deep frỵ Châm thêm dầu if needed. Lửa medium.
4. Gắp tàu hủ đã chiên vàng ra khỏi chảo, cũng cái chảo đó, cho vô chút dầu, hành tỏi băm phi với dầu cho thơm, cho cà chua cắt chunk vô xào sơ, nêm mắm, muối, đường xong cho tàu hủ đã chiên vô.
5. Đậy nắp nồi lại, giảm lửa riu riu cho tàu hủ ngấm cà chua, thỉnh thoảng lật tàu hủ qua lại cho ngấm đều, nấu khoảng 10 phút khúc này.
6. Tắt bếp, rắc tiêu, hành, ngò vô.

Mách nhỏ: Tàu hủ mua loại medium firm thì thấy mềm thích hơn là extra firm nên cái này tùy sở thích. Cà chua phải nhiều đủ để tàu hủ chìm, vậy mới ngấm, ngon.